5 Simple Statements About Chuyen phat nhanh viettel Explained

Dịch vụ này được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Bưu chính VTS, một trong những nhà cung cấp dịch vụ bưu chính hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ này bằng cách tải ứng dụng Viettel Publish về điện thoại và dùng một cách thoải mái nhất.

Security begins with knowledge how builders collect and share your knowledge. Info privacy and protection tactics could range determined by your use, area, and age. The developer furnished this data and could update it after some time.

Mạng lưới bưu cục trên sixty three tỉnh thành “Mạng lưới chuyển phát của Viettel Submit phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam."

Để có thể chuyển gửi hàng qua Viettel Submit, bạn sẽ có two lựa chọn là tải ứng dụng hoặc truy cập vào Web-site của Viettel.

Tỉnh Yên Bái đã quyết định thành lập Ban Chỉ đạo về CĐS tỉnh do đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng Ban chỉ đạo.

Hàng hóa cồng kềnh gửi phát nhanh bằng đường thủy, đường bộ, trọng lượng được quy đổi như sau:

Bồi thường 50% giá trị thiệt hại và tối đa không quá thirty triệu đồng đối với bưu gửi trong nước không sử dụng dịch vụ COD, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa nhưng người gửi cung cấp đủ chứng từ chứng minh giá trị thiệt hại trực tiếp.

Đối với bưu gửi quốc tế, hoàn trả cước và bồi thường 09 SDR/kg nhưng không thấp hơn 30 SDR/bưu gửi đối với bưu gửi vận chuyển bằng đường hàng không; 05 SDR/kg đối với bưu gửi vận chuyển bằng phương thức khác.

Đặc biệt, bạn cần đảm bảo hàng hóa của mình nằm trong danh mục hàng được phép vận chuyển của ứng dụng Viettel Publish. 

VTPost Yên Bái hỗ trợ triển khai ứng dụng công dân số tới người dân trong tỉnh

Đâu sẽ là phương thức giao – gửi hàng thuận tiện và hiệu quả hơn cho người sử dụng?

Tạo vận đơn vận chuyển mọi lúc mọi nơi trên Site: viettelpost.com.vn/tạo vận đơn – cho phép in vận đơn để gửi yêu cầu vận chuyển hiệu quả hơn đặc biệt đối với những đơn hàng lớn và thường xuyên.

Câu hỏi thường gặp Movie hướng dẫn Tìm kiếm cửa hàng Tra cứu bảo hành Tra cứu đăng ký chặn quảng cáo Chat on-line với CSKH Góp ý sản phẩm dịch vụ Cộng đồng Viettel giải đáp on the web Tra cứu chuẩn hóa theo NĐ49 Quay lại read more My Viettel

Thời sự Chuyển đổi số Vì Viettel tốt lên Đời sống Chính sách cho người Viettel Sách hay CBNV vui lòng đăng nhập để đọc nhiều nội dung hơn Đăng nhập Bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *